Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách làm món khổ qua xào – “thần dược” cho làn da phụ nữ Nhật

0

Cập nhật vào 11/10

Ở một vùng của người Nhật, phụ nữ coi mướp đắng xào là một loại “thần dược” cho làn da. Liệu loại quả này có thần kỳ như thế không và cách chế biến nó như thế nào? 

Khổ qua (mướp đắng) là thứ quả khiến nhiều người “lắc đầu lè lưỡi” bởi vị đắng khó ăn của nó. Thế nhưng ai đã trót ăn và ăn được món này thì lại nghiện lúc nào không hay.  Dân cư Okinawa nổi tiếng với sức khỏe và làn da đẹp kì lạ. Bí quyết nằm ở các món đặc sản toàn… rau, đặc biệt là khổ qua!

Cách làm món khổ qua xào - “thần dược” cho làn da phụ nữ Nhật

Tín đồ ẩm thực và anime chắc không xa lạ gì với Wakako-zake: Bộ phim về hành trình khám phá ẩm thực của cô nàng yêu ăn uống Wakako, qua đó truyền bá về văn hóa ẩm thực đặc sắc của Nhật Bản.

Có một lần, Wakako cảm thấy da dẻ mình quá xuống cấp, nàng quyết định đi ăn ở một quán đặc sản Okinawa. Sao lại thế? Vì đây là nơi nổi tiếng có nền ẩm thực xanh sạch, ít thịt thà, nhiều rau củ giúp nâng cao sức khỏe và thanh lọc cơ thể, trị mụn đẹp da.

Xem thêm bài viết: 

Cách làm món khổ qua xào - “thần dược” cho làn da phụ nữ Nhật   Hình ảnh món khổ qua xào thập cẩm trong phim.

Cũng phải kể đến may mắn về mặt vật lý, khi khí hậu Okinawa khá ấm áp, rất thích hợp cho các loại rau nhiệt đới có tác dụng giải độc như bầu bí, khổ qua. Nhờ cách nêm nếm tài tình mà khổ qua (mướp đắng) bớt vị đắng và dễ ăn hơn nhiều. Đây cũng là đặc sản được người Okinawa cực ưa chuộng, được coi là bí quyết cho sức khỏe và làn da đáng ghen tị của họ. Gợi ý cho bạn những ẩm thực nổi tiếng các vùng miền khác tại: http://tourvietnam.net.vn/am-thuc/

Cách làm món khổ qua xào - “thần dược” cho làn da phụ nữ Nhật

Bữa ăn truyền thống của người Okinawa không thể thiếu đĩa khổ qua xào trứng.

Cùng xem người Nhật làm gì với món khổ qua xào trứng bình thường, khiến nó ngon và bổ hơn gấp bội nhé!

Cách làm món khổ qua xào - “thần dược” cho làn da phụ nữ Nhật

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.