Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Yến sào yến bạc – Cách dùng yến sào, ăn yến sào thế nào là tốt nhất?

0

Cập nhật vào 16/11

Cách dùng yến sào quan trọng như thế nào mà khi dùng yến bạn cũng sẽ được nhà cung cấp lưu ý? Là thực phẩm dinh dưỡng, nhiều dưỡng chất không phải dùng nhiều là tốt hơn sao? Yến sào Yến Bạc sẽ chia sẻ cùng bạn những lý do mà bạn nên biết về cách dùng yến sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Cách dùng yến sào, ăn yến sào thế nào là tốt nhất?

Có hai điều mà Yến Bạc lưu ý cùng khách hàng, đó là liều lượng dùng yến và thời điểm dùng yến hợp lý. Khi áp dụng đúng 2 điều này yến sẽ phát huy hết tối đa tác dụng và cơ thể người dùng cũng sẽ có thấp thu được hết giá trị dinh dưỡng mà yến sở hữu, sẽ không bị lãng phí yến và thời gian cũng như công sức và thành ý của người chế biến.

1. Yến sào nên dùng bao nhiêu là đủ?

Liều lượng ăn yến sào nguyên chất mà Yến Bạc đề cập ở đây áp dụng cho kinh nghiệm khảo sát trên mức độ hiệu quả mà chúng tôi đã thực hiện trên các khách hàng của mình.

Yến sào nên được sử dụng với liều lượng tùy vào cơ địa và độ tuổi của mỗi người như đã nói ở trên cụ thể:

  • Trẻ có độ tuổi 1-4: ăn từ 1 – 2 gram tổ yến tinh/ngày
  • Trẻ trên 4 tuổi; Phụ nữ mang thai và thanh niên: ăn từ 2 – 3 gram yến tinh/ngày
  • Người già, người có bệnh, sau phẫu thuật: nên ăn từ 3-4 gram yến tinh chế/ngày

→ Lưu ý: 1.5 gram yến tinh sẽ tương đương với 1 hũ yến chưng sẵn Yến Bạc.

2. Cách sử dụng yến sào vào lúc nào là tốt nhất?

Thời điểm tuyệt vời nhất mà bạn nên ăn yến sào là tầm 1h trước khi đi ngủ (nếu bạn ngủ vào lúc 9h tối)

Nên ưu tiên dùng yến sào vào thời điểm này vì đây là giờ vàng để cơ thể con người hấp thụ trọn vẹn những dưỡng chất quý có trong tổ Yến. Đến khi bạn chìm vào giấc ngủ sâu thì nồng độ nội tiết tố trong cơ thể sẽ tăng lên rất cao, chính vào thời điểm này cơ thể bạn sẽ thải độc tố, thanh lọc cơ thể nên những yếu tố này sẽ giúp cho việc hấp thụ dưỡng chất hiệu quả hơn từ yến.

Cách sử dụng yến sào vào lúc nào là tốt nhất?

Nếu có điều kiện và thời gian nhiều hơn, bạn có thể cho người thân dùng thêm Yến Sào cách bữa sáng 1h, đó là khi vừa ngủ dậy, bụng rỗng, khi này dùng yến cơ thể bạn sẽ hấp thụ rất triệt để dưỡng chất có trong món yến đó.

Sử dụng yến sào giữa 2 bữa ăn chính cũng là cách mà bạn ít tốn thời gian mà nhiều người còn dùng chung được. Thời điểm này bạn thường thấy đói vì lượng thức ăn sáng đã tiêu hóa hết, lúc này bạn có thể bổ sung những món nhẹ như một bát yến chưng đường phèn, cháo yến,…sẽ hoàn toàn có lợi cho dạ dày, hệ tiêu hóa khởi động và làm xua tan cảm giác đói đồng thời được cung cấp năng lượng hoàn hảo cho những giờ làm việc tiếp theo.

→  Lưu ý: Không nên ăn tùy hứng , có nghĩa là khi nào nhớ thì bạn chưng và lại ăn quá nhiều, ăn cho hết sau đó lại ngưng, rồi bỏ nhiều ngày sau nữa mới ăn lại. Nên lên lịch và thời gian để ăn yến cụ thể thì mới có thể cảm nhận được những sự thay đổi tích cực, thể trạng và tình trạng sức khỏe của người dùng có biến chuyển hay không, có thay đổi và thay đổi ra sao để đi đến kết luận nên hay không nên ăn yến. Bên cạnh đó, vì yến nguyên chất, tổ yến tinh chế thật sự có giá thành không hề rẻ.

3. Lưu ý đến cách chế biến món ăn từ yến và cách nấu

3.1 Các món ăn từ yến sào

Các bạn có thể chế biến các món ăn từ Yến Sào như chưng đường phèn hoặc thêm hạt sen là đã ngon lắm rồi, hơn nữa khá đơn giản và dễ nấu. Nhưng có một số người vì kị với mùi tanh của yến nên họ chế biến theo cách khác, như là thêm vào vài lát gừng, hoặc tí mật ong cũng tốt, cụ thể như chưng yến cho bà bầu hay trẻ nhỏ.

Các món ăn từ yến sào

Nếu bạn có thời gian thì có thể chế biến thêm một số món ngon bổ dưỡng từ yến như là: tổ yến hầm bồ câu, hầm thịt, hoặc là cháo yến sào, chè tổ yến, tổ yến chưng hạt sen,…

3.2 Chú ý quan trọng khi tự tay chế biến tổ yến

Khi chưng yến đừng vì muốn nấu nhanh mà dùng lò vi sóng, hấp cũng không nên, vì năng lượng sóng từ lò rất cao, sẽ làm vi chất dinh dưỡng có trong tổ Yến dễ dàng bay hơi.

Chú ý quan trọng khi tự tay chế biến tổ yến

Không nên nấu yến sào với lửa trực tiếp như các món ăn thường ngày, vì khi gặp nhiệt độ quá cao trên 100oC là vi chất quý đã bắt đầu bay hơi. Nếu muốn nấu cùng yến thì bạn nên chưng hấp cách thủy yến riêng, khi chính thì rải sợi Yến này lên bề mặt của món ăn kèm theo mà mình vừa nấu là tốt nhất.

4. Chọn yến sào thế nào là tốt và nên mua thương hiệu nào?

Nếu bạn có địa chỉ quen hoặc được giới thiệu càng tốt, còn không bạn tìm hiểu thương hiệu nào có nguồn gốc, chứng nhận việc kinh doanh mua bán hoặc nuôi yến rõ ràng minh bạch. Nếu bạn có biết qua về yến thì có thể tham khảo thêm nhiều thông tin của nhà cung cấp trên trang web của họ để tìm hiểu về các chính sách mua bán, cam kết chất lượng, .v.v..

Chọn yến sào thế nào là tốt và nên mua thương hiệu nào?

Chọn loại yến nào sẽ còn phụ thuộc vào tình hình tài chính và mục đích và nhu cầu bạn cần dùng yến. Để tặng quà, để mua cho người thân hay cho bản thân,… để có thể chọn đúng loại yến cần bạn hoặc tư vấn về cách dùng yến sào sao cho đúng cách nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Share.

Comments are closed.