Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng phụ nữ ngoại tình theo nhân tướng học

0

Cập nhật vào 09/11

Theo nhân tướng học, tính cách của một người hoàn toàn có thể nhận diện qua một số đặc điểm từ ngoại hình đến cử chỉ… Cùng xem tướng phụ nữ ngoại tình theo quan điểm nhân tướng học thông qua bài viết dưới đây.

Biểu hiện của phụ nữ ngoại tình

Xưa nay chung thủy luôn là yêu cầu tối cao đối với một mối quan hệ, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này, một khi xảy ra những mối quan hệ ngoài luồng thì bản thân họ luôn che giấu nên thường sẽ có những biểu hiện hết sức rõ ràng mà càng giấu thì càng lộ. Dưới đây là một số biểu hiện của tướng phụ nữ ngoại tình mà bạn có thể tham khảo:

  • Quá chăm chút vẻ bề ngoài: Khi phụ nữ ngoại tình thường rất chăm chút vẻ bề ngoài của mình, biết cách ăn diện, biết cách làm đẹp nhiều hơn để ghi điểm với đối phương.
  • Hờ hững với chồng: Đa số người phụ nữ đặt tâm bên ngoài thường khá hờ hững với chồng con hoặc người yêu bởi họ đã có mối quan tâm khác nên không thể chu toàn cho bạn như trước. Đặc biệt trong chuyện chăn gối của cả 2 mà cô ấy cũng tỏ ra không vừa ý hoặc có ý chê này chê kia cũng là một dấu hiệu nhận biết ngoại tình.
  • Bí mật dùng điện thoại: Có thể nói điện thoại là một trong những phương tiện chính dùng để liên lạc do đó nếu phụ nữ ngoại tình thường có thói quen sử dụng điện thoại nhiều hơn, bí mật hơn và có luôn giấu giếm chồng để tránh bại lộ.
  • Chú ý đến thời gian của chồng hơn: Thông thường người phụ nữ này sẽ tỏ ra quan tâm đến chồng nhiều hơn để nắm rõ lịch trình của chồng nhằm tạo điều kiện cho mối quan hệ bất chính của bản thân.
  • Thói quen chăm sóc gia đình thay đổi: Nếu một ngày bạn thấy vợ đang dần bỏ bê chăm sóc gia đình, chồng con lại hết mực chăm sóc cho bản  thân mình thì đó cũng là một dấu hiệu cho biết bản thân dễ bị cắm sừng.
  • Tự biện minh về mình: Bản thân họ là người sai nên bản thân bao giờ cũng tìm cách biện minh cho mình, chứng minh mình trong sạch mặc dù không ai chú ý. Đây có thể là cảm giác chột dạ của họ, chưa đánh đã khai.
  • Thường xuyên tụ tập bạn bè: Tụ tập bạn bè chính là một cái cớ để bản thân họ có thể công khai ngoại tình mà không ai nghi ngờ do đó nếu thấy vợ mình tần suất tụ tập bạn bè tăng lên đột ngột bạn cũng nên chú ý nhé.

Thực tế người phụ nữ ngoại tình rất dễ để nhận biết, họ thường có tật giật mình nên thường giấu đầu hở đuôi do đó bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể phát hiện.

Tướng mặt của phụ nữ ngoại tình

Tướng cung phu thê phụ nữ ngoại tình

Cung phu thê còn được gọi là gian môn nằm ở phía hai đuôi mắt chúng đại diện cho quan hệ vợ chồng, giới tính và khả năng sinh lý của mỗi người.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Người phụ nữ mà sở hữu cung phu thê quá nảy nở, sáng và nhô hẳn lên chứng tỏ người này có nhu cầu tình dục khá cao chính vì thế mà nếu người đàn ông không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục từ phía họ rất dễ dẫn đến tình trạng ngoại tình, lăng nhăng, phản bội chồng con để thỏa mãn vấn đề thể xác gây rạn nứt tình cảm từ hai phía lâu dần cũng sẽ đường ai nấy đi.

Đặc biệt đối với những người phụ nữ có cung phu thê lõm xuống thường có nhu cầu tình dục ngầm, không thể hiện ra ngoài nhưng rất dễ ngoại tình, phản bội chồng nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Tìm hiểu thêm tướng phụ nữ lăng nhăng, không chung thủy tại tướng phụ nữ ngoại tình.

Tướng mắt người phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ không chung thủy thường sở hữu 2 tướng mắt sau:

Mắt long lanh, ướt át

Mắt ướt át dễ phản bội
Mắt ướt át dễ phản bội

Phụ nữ sở hữu tướng mắt này nhìn mỏng manh, yếu đuối dễ làm cho đàn ông sinh ra cảm giác muốn bảo vệ, che chở cho họ chính vì thế dễ có nhiều đàn ông vây quanh dễ khiến bản thân khó khước từ những cám dỗ. Đặc biệt họ cũng có nhu cầu tình dục tương đối cao, tính tình dâm đãng, sống buông thả, phóng túng nên rất dễ nảy sinh tình trạng ngoại tình.

Mắt nhiều tròng trắng

Mắt nhiều tròng trắng nổi bật trong nhân tướng là mắt tam bạch, người phụ nữ sở hữu tướng mắt này đa số đắm say nhục dục nên thường vi phạm luân thường đạo lý, không trọn đạo vợ chồng, nếu như chưa lấy chồng cũng rất phản bội, cắm sừng người kia.

Tướng lệ đường người phụ nữ ngoại tình

Lệ đường thâm đen, và nhô cao lên bởi chúng biểu hiện cho người phụ nữ này có nhu cầu tình dục mạnh mẽ, họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có mà thường có xu hướng tìm kiếm cái mới. Đặc biệt nếu lệ đường xanh tím thì chủ nhân hoang dâm vô độ, khó lòng có thể chung thủy với bạn đời.

Tướng tai người phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ sở hữu tai nhỏ, vành tai mỏng biểu thị của việc thiếu hụt dương khí khiến mặt mũi xanh xao nguy cơ cao thích ngoại tình để ổn định cơ thể bởi lẽ đó dễ phản bội chồng con.

Ngoài ra người phụ nữ sở hữu da tai đỏ, có sắc hồng và đỏ hơn má là tuýp người coi trọng tình dục, không có quan hệ xác thịt không yêu. Đây cũng là đặc điểm cơ bản nhận diện tướng phụ nữ có nhu cầu cao, ham muốn chuyện ấy. Họ dễ nảy sinh những mối quan hệ ngoài luồng nếu đối phương không đáp ứng được nhu cầu của họ và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ nhu cầu cao.

Nhìn chung phụ nữ hay đàn ông ngoại tình có rất nhiều dấu hiệu hay đặc điểm có thể nhận ra được, chỉ cần bạn tinh ý là có thể phát hiện ra. Tuy nhiên bạn cũng không nên chỉ nhìn một đặc điểm mà phán đoán dễ dẫn đến sai lầm ảnh hưởng đến danh tiếng của người phụ nữ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.