Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người dễ đi tù có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 08/03

Tướng người dễ đi tù thường sở hữu một số bộ vị xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận số của bản thân. Cùng tìm hiểu chi tiết những đặc điểm này thông qua bài viết dưới đây.

Tướng trán người dễ đi tù

Trán trong nhân tướng học giữ vai trò quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến vận số của mỗi người.

Tướng trán đẹp thường sẽ đại diện cho khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Tướng trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ thậm chí còn dễ đi vào con đường tù tội bởi sự ngu dốt và trì độn của mình. (click tại xem tướng trán để tìm hiểu chi tiết nhất)

Đa số những người dễ đi tù thường sở hữu tướng trán xấu, có dị tật bẩm sinh có thể là sẹo lồi hoặc lõm, những nếp nhăn ngang dọc bất thường ngay cả khi còn trẻ…

Người có tướng trán như vậy dễ rơi vào con đường tù tội mà thường là vì các vấn đề gia đình mà dẫn đến sát hại bạn đời. Đây cũng là một đặc điểm cơ bản của tướng sát phu, sát thê trong nhân tướng. Đặc điểm chung của những người này dù là nam hay nữ đều ngu dốt, trì độn lại ngang bướng thích làm theo ý mình chính vì thế mà đời sống vợ chồng kém hòa hợp, khi có to tiếng cãi vã không làm chủ được cảm xúc của mình mà dẫn đến những hậu quả đáng tiếc với đối phương.

Tướng mắt người dễ đi tù

Mắt chính là một yếu tố quan trọng dùng trong luận giải tướng học bởi đây chính là nơi bộc lộ rõ nhất thế giới nội tâm của mỗi người chính vì thế mà khi nghiên cứu tâm lý tội phạm ánh mắt luôn là thứ bán đứng lời nói của họ.

Một trong những tướng mắt tội phạm điển hình được biết đến trong nhân tướng đó chính là mắt tam bạch hay còn gọi là mắt rắn. Tướng mắt này được biết đến là mắt tội phạm bởi đa số những người phạm tội đều sở hữu chúng chính vì thế mà tướng mắt này còn được xem là tướng mắt dễ đi tù.

Tướng mắt tam bạch dễ đi tù
Tướng mắt tam bạch dễ đi tù

Mắt tam bạch hiểu đơn giản là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng lộ 3 phía so với lòng đen là bên trái, bên phải, bên trên hoặc bên dưới lòng đen.

Những người này dù là đàn ông hay phụ nữ đều có tính cách thâm hiểm, lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ, tâm địa độc ác, có thể vì lợi ích mà bất chấp tất cả. Bình thường những người này không thích nói chuyện, vẻ mặt hiền hòa nhưng chỉ cần chạm đến lợi ích của họ thì họ có thể làm những việc tội ác tày trời, vô cùng nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước được.

Đặc biệt nếu mắt tam bạch mà có hung quang, trong mắt có nhiều tia máu đỏ thì người này cực kỳ nguy hiểm. Họ là kiểu người vô cùng nóng nảy, nhiều âm mưu quỷ kế lại tự tư tự lợi, rất dễ gây xung đột và có thể trong lúc vô tình nóng nảy mà ra tay giết người. Chính vì thế bạn cần phải cực kỳ đề phòng những người có tướng mắt như này nhé.

Tuy nhiên việc mắt có tia máu đỏ này không phải lúc nào cũng xấu bởi có khả năng tia máu đỏ sinh ra do mắt bạn đang có vấn đề cần khắc phục. Do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại mắt có tia máu đỏ.

Tướng mày người dễ đi tù

Có thể nói mày quỷ được xem là tướng mày của người dễ đi tù mà bạn cần chú ý. Đặc trưng của tướng mày này chính là sợi lông mày thô dài, bề ngang rất rộng. Phía cuối đuôi mày sợi lông mọc tán loạn, ăn lan xuống bờ mắt.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày quỷ (quỷ mi)
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày quỷ (quỷ mi)

Chủ nhân sở hữu tướng mày quỷ này rất gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn lại ngu dốt, đầu óc trì độn, tham lam ưa trộm cắp hoặc háo dâm chính vì thế dễ bị cuốn vào vòng tù tội. Người này mà không sửa đổi bản tính thì muôn đời không có ngày được hạnh phúc.

Tướng gò má người dễ đi tù

Gò má cao, má hóp được xem là tướng gò má điển của tướng người sát chồng, sát vợ dễ đi tù.

Những người này nổi tiếng với bản tính ngang bướng, bảo thủ lại nóng tính, thích hành động theo ý mình và rất cảm tính do đó khi vợ chồng có lời qua tiếng lại hoặc những bất đồng nho nhỏ cũng khiến họ có thể ra tay sát hại đối phương một cách tàn nhẫn.

Phụ nữ gò má cao, nhọn dễ đi tù vì giết chồng
Phụ nữ gò má cao, nhọn dễ đi tù vì giết chồng

Chính vì thế mà trong dân gian vẫn còn lưu truyền câu nói “gò má cao sát chồng/sát vợ” để thể hiện điều này. Tuy nhiên không phải cứ gò má cao là xấu, bởi gò má trong nhân tướng đại diện cho ý chí, sự quyết tâm của một người do đó nếu như gò má cao vừa phải, tròn trịa, đầy đặn lại được xem là tướng tốt. Người này thông minh, tài giỏi lại có chí lớn, biết nỗ lực và phấn đấu vì tương lai nên dễ thành công trong cuộc sống.

Bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn 2 tướng gò má này để không có những hiểu lầm đáng tiếc.

Tướng mũi người dễ đi tù

Theo Nhân tướng học, người có tướng mũi cong, xiêu vẹo là người ích kỷ, chỉ cầu danh lợi mà có thể bất chấp thủ đoạn vi phạm luân thường đạo lý để đạt được mục tiêu. Đặc biệt nếu đầu mũi nhọn, nhỏ và lệch thể hiện là kẻ độc ác không từ thủ đoạn dễ vướng tù tội. Tướng mũi khoằm như mũi chim ứng với sống mũi hẹp, nhô cao trơ xương thì lòng dạ ác hiểm dễ phản bội người khác.

Tướng miệng người dễ đi tù

Miệng cũng là một yếu tố rất dễ giúp bạn nhận diện tướng người dễ đi tù trong đó tướng miệng thổi lửa là điển hình nhất của kiểu người này.

Miệng thổi lửa là kiểu miệng nhỏ, môi nhỏ và tròn, túm cong lại như đang chúm chím thổi lửa. Phần khóe miệng 2 bên cụp xuống, môi mỏng, thâm và răng khấp khểnh.

Tướng miệng thổi lửa dễ tù tội
Tướng miệng thổi lửa dễ tù tội

Người sở hữu tướng môi này lòng dạ nham hiểm, hay đố kị, ganh ghét người khác, thích tranh luận nhưng lại cố chấp và bảo thủ. Nếu ai đó có điểm nào tốt hơn mình thì họ sẽ tìm mọi cách châm chọc, đả kích, lời lẽ vô cùng cay độc. Họ thường lạnh lùng nhưng lại đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc.

Ngoài ra người có miệng sạch, không bị bệnh đường hô hấp nhưng hay khạc nhổ lung tung trước mặt mọi người cộng thêm việc hay vô cớ cười đểu, cười nhếch mép thường là người có tâm địa bất chính, đang âm mưu điều gì đó nên thường dính vào tù tội.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.