Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

TOP 7 tướng mày tốt ở đàn ông trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 04/05

Lông mày là một trong những bộ vị quan trọng để luận đoán vận mệnh con người. Vậy đâu là tướng mày tốt ở đàn ông tốt trong nhân tướng? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Thế nào là tướng mày tốt ở đàn ông?

Trong nhân tướng học, một người đàn ông sở hữu tướng mày tốt thường có các đặc điểm: lông mày lông mày thanh tú như con tằm, đầu lông mày mọc thuận, đuôi lông mày mọc sát tóc mai. Nếu người có lông mày dài quá mắt thì cho thấy chủ nhân là người thông minh, cơ trí và trọng nghĩa khí.

Ngoài ra cũng còn một số quan niệm khác về tướng mày như: lông mày nên thưa, thanh tú, cao thẳng nhưng nhọn là tướng mày phú quý. Hoặc người có lông mày thẳng cao hay lông mày vểnh lên mà thẳng thường là những người kiên cường, có chí khí và danh tiếng. Những người lớn tuổi lông mày mới mọc dài ra là người trường thọ hoặc người lông mày có hai sợi cũng sẽ sống rất lâu.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mày tốt ở đàn ông, bạn đọc có thể click xem thêm tại: Lông mày tướng.

TOP 7 tướng mày tốt ở đàn ông tốt trong nhân tướng

Dưới đây là 7 tướng mày tốt ở đàn ông tốt trong nhân tướng bạn đọc có thể tham khảo và đối chiếu với bản thân:

Tướng mày rồng

Tướng mày rồng
Tướng mày rồng

Để nhận biết tướng mày rồng, người ta thường dựa vào các đặc điểm: sợi mày dài, bóng bẩy, hơi thưa, đầu lông mày nhỏ, mảnh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

Tướng mày rồng được xem là tướng đại quý trong nhân tướng, khi kết hợp với mắt rồng (tướng mắt không có mí, hai tròng trắng đen rõ ràng, phân minh, đuôi mắt dài và đẹp, bề ngang dài trung bình, ánh mắt có thần ẩn hiện, mục quang tựa như hạt châu, tự sáng và không dao động) thì sự nghiệp sẽ hiển hách, giàu có, sống trường thọ.

Ngoài ra, người tướng mày rồng sẽ có tính cách chân thật, lương thiện, căm ghét sự bất công và luôn đứng lên nói ra chính kiến của mình. Họ thông minh, quyết đoán, có khả năng giao tiếp tốt và tạo lập được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội.

Đời sống tình cảm của người mắt rồng rất thuận lợi, được nhiều người khác giới yêu thích. Trong hôn nhân, đàn ông mắt rồng sẽ chu đáo, giỏi giang, gánh vác mọi việc lớn nhỏ trong gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Tướng mày hổ

Tướng mày hổ
Tướng mày hổ

Người có tướng mày hổ sẽ có các đặc điểm sau: lông mày có hình dáng to và rõ, hơi thô mọc xếch lên trán, sợi lông dài, phần đuôi hơi thưa. Chiều dài lông mày bằng hoặc dài hơn mắt.

Người sở hữu tướng mày hổ sẽ có tính cách thẳng thắn, có ý chí mạnh mẽ và quyết đoán. Họ ghét sự ủy mị, gian trá, nịnh nọt. Khi làm việc, họ luôn cẩn thận và chắc chắn, tuy nhiên lại hơi cố chấp và bảo thủ, luôn bảo vệ ý kiến của chính mình, hiếm ai có thể thay đổi được ý kiến khi họ đã ra quyết định.

Trong sự nghiệp, người tướng mày hổ thường là những lãnh đạo tài ba, trong bất cứ điều gì, họ cũng đều cương trực, quyết đoán, có tầm nhìn xa trông rộng. Cuộc sống tuy không giàu sang phú quý nhưng cũng khá giả, vừa đủ.

Đàn ông tướng mày hổ thường là trụ cột vững chắc của gia đình, luôn mang lại đời sống tốt nhất cho vợ con. Họ rất chung thủy và không có các mối quan hệ bên ngoài.

Tướng mày sư tử

Tướng mày sư tử
Tướng mày sư tử

Đàn ông sở hữu tướng mày sư tử sẽ có mày đậm, dài bằng mắt, sợi mày thô, bề ngang mày lớn, đuôi mày uốn cong về phía mắt. Đây thường là những người thông minh, sắc sảo và uy nghiêm. Tính cách cương trực, quyết đoán, khi đã hạ quyết tâm thì sẽ làm đến cùng, không bỏ cuộc.

Sự nghiệp của người mày sư tử sẽ rất vẻ vang, giàu có. Họ thường theo nghiệp binh đao hoặc thể thao, một số có thể làm quan chức chính phủ. Cuộc sống hôn nhân gia đình của người mày sư tử trải qua khá muộn, vinh hoa phú quý ở buổi vãn niên.

Click xem thêm các luận giải: Lông mày sư tử.

Tướng mày lưỡi mác

Tướng mày lưỡi mác
Tướng mày lưỡi mác

Tướng mày lưỡi mác có đặc điểm phần đầu thon, hướng đi lên, dài hơn mắt và phần đuôi mày sắc nhìn như hình lưỡi đao. Người tướng mày này sẽ cực kỳ mạnh mẽ, có ý chí, thích phiêu lưu mạo hiểm, giỏi sáng tạo và ứng biến trong mọi hoàn cảnh.

Trong đời sống tình cảm, họ có số đào hoa, luôn là tâm điểm thu hút những người khác giới. Tuy nhiên, đàn ông có tướng mày lưỡi mác lại rất chung tình. Trong hôn nhân luôn chân thành và yêu thương người bạn đời của mình.

Trong sự nghiệp, đàn ông có mày lưỡi mác thường có tướng làm quan. Trong công việc họ thường được đồng nghiệp, cấp trên yêu quý và hỗ trợ. Nếu làm kinh doanh thì họ sẽ là những người rất giỏi về thương thảo và đàm phán.

Tướng mày lưỡi kiếm

Tướng mày lưỡi kiếm
Tướng mày lưỡi kiếm

Lông mày lưỡi kiếm sẽ có sợi lông mịn, đậm, rậm, dài hơn mắt, bề ngang lông mày thon nhỏ, phía đuôi mày hơi ngược lên giống lưỡi kiếm. Đàn ông tướng mày lưỡi kiếm thường rất thông minh và tinh khôn, học vấn sâu rộng, ưa thích mạo hiểm và phiêu lưu.

Đàn ông mày lưỡi kiếm có nhược điểm là hơi ngang ngạnh, cứng đầu, hiếu thắng và dễ tự ái. Tuy nhiên nếu khắc phục được thì sự nghiệp của họ sẽ rất thành công, thường phất lên ở tuổi trung niên. Họ có quý nhân phù trợ nên dù gặp khó khăn nào cũng sẽ vượt qua và đạt được thành tựu mỹ mãn.

Hậu vận của đàn ông mày lưỡi kiếm rất tốt, cuộc sống an nhàn. Nếu có dái tai rộng thì sẽ sống lâu hoặc nhân trung sâu, dài thẳng, mở rộng phần đáy thì đường con cái thuận lợi, vợ chồng hạnh phúc, con cái đề huề.

Tướng mày chữ nhất

Tướng mày chữ nhất
Tướng mày chữ nhất

Tướng mày chữ nhất là tướng mày có phần lông mọc xuôi chiều, sợi đậm, rõ, mày mọc ngang như hình chữ nhất (一). Đàn ông sở hữu tướng mày này thường có cá tính mạnh mẽ, cương trực, nghiêm nghị. Trong công việc, họ luôn tính toán cẩn thận, suy xét kỹ lưỡng để đạt được kết quả mong muốn nhất. Chính vì điều này đã giúp họ trở thành người lãnh đạo hoặc kinh doanh giỏi, thành công ngay từ khi còn trẻ. Đời sống gia đình hòa thuận, sống phú quý trường thọ.

Tướng mày tam giác

Tướng mày tam giác
Tướng mày tam giác

Tướng mày tam giác mang các đặc điểm sau: lông mày thanh, lớn dần về phía đuôi tạo thành hình tam giác. Người sở hữu tướng mày này thường thông minh, có tính cách mạnh mẽ, năng động, cương nghị quả quyết, gặp trắc trở không chùn bước.

Đàn ông có tướng mày tam giác dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhờ những ưu điểm trong tính cách mà họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo tiềm năng, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi trách nhiệm tới. Về tình duyên, đàn ông tướng mày tam giác nên tránh chọn bạn đời cùng tướng mày, dễ khiến cuộc sống trở nên mâu thuẫn, hôn nhân không bền.

Trên đây là TOP 7 tướng mày tốt ở đàn ông tốt trong nhân tướng. Lưu ý, vận mệnh của mỗi người không chỉ phụ thuộc ở mỗi tướng mày còn ở các bộ vị khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, trán,… Do đó, cần xem tổng thể khuôn mặt để có những luận giải phù hợp nhất.

Tham khảo thêm chi tiết tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.