Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mí mắt nói lên điều gì? Mí mắt có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

0

Cập nhật vào 08/08

Trong nhân tướng học mí mắt có ý nghĩa như thế nào, chúng nói lên điều gì và ảnh hưởng như nào đến vận mệnh của mỗi người? Cùng tìm câu trả lời thông qua những luận giải dưới đây.

Mí mắt nói lên điều gì?

Mặc dù trong nhân tướng mí mắt không được xem là một bộ vị chính tuy nhiên chúng vẫn có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân và hơn hết chúng được dùng như một phụ đoán cho tướng mắt và mày trong quá trình luận tướng.

Thông qua mí mắt chúng ta cũng có thể biết được phần nào về tính cách của chủ nhân, khi phối hợp cùng tướng mắt và tướng mày có thể đoán biết được đến 70% bản chất và cả vận mệnh của một người.

Mắt 1 mí nói lên điều gì?

Mắt một mí trong nhân tướng được xếp vào kiểu người trầm tính và lý trí.

Hình dáng và đặc điểm mắt 1 mí
Hình dáng và đặc điểm mắt 1 mí

Chủ nhân sở hữu tướng mắt này tính tình công tư phân minh, tách bạch rất rõ ràng vấn đề tình cảm và công việc, không bao giờ để tình cảm và công việc ảnh hưởng lẫn nhau. Do đó khi làm bất cứ việc gì họ cũng đều có sự tính toán cẩn thận, mỗi bước đi, mỗi quyết định đều có sự suy tính rõ ràng.

Những người này được đánh giá là mẫu người thông minh, tư duy nhạy bén và rất chu đáo nhờ đó mà công việc hay sự nghiệp của người này đều khá thuận lợi dễ đạt được nhiều thành tựu.

Tuy nhiên sự trầm tính của họ cũng khiến bản thân trở nên lạnh lùng, xa cách khiến họ dễ bị hiểu lầm trở thành người kiêu ngạo do đó nên cải thiện phần này để các mối quan hệ trở nên tốt hơn từ đó công việc cũng trở nên may mắn thuận lợi hơn.

Mắt 1 mí về cơ bản có một số tính chất có khá giống mắt 3 mí như sự trầm tính, ít nói trông có vẻ lạnh lùng… Tuy nhiên 2 kiểu tướng mắt này vẫn có những điểm khác biệt, về cụ thể mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo.

Mắt 2 mí nói lên điều gì?

Người mắt 2 mí được đánh giá là người có tính tình phóng khoáng, sôi nổi và nhiệt tình với mọi người. Họ rất hứng thú với những thứ mới lạ, làm quen rất nhanh với môi trường mới và được xem như cá gặp nước khi vào môi trường yêu cầu khả năng giao tiếp, xã giao nhiều. Đây được xem là tuýp người hướng ngoại điển hình, thích giao lưu và kết nối với mọi người.

Tướng mắt 2 mí
Tướng mắt 2 mí

Chính vì tính cách này đem lại cho họ nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Tuy nhiên các mối quan hệ đó dễ khiến họ chần chừ, không quyết đoán trong nhiều việc đặc biệt là tình cảm vì đơn giản họ có nhiều sự lựa chọn.

Nếu như mí mắt trên thành đường thẳng thì chủ nhân đầu óc tỉnh táo, có khả năng phán đoán. Còn ngược lại mí mắt trên thành hình tròn, chủ nhân tính tình ngay thẳng, dễ bị người khác lợi dụng.

Mắt 3 mí nói lên điều gì?

Tướng mắt 3 mí nhận biết rất đơn giản nếu trên mí mắt xuất hiện nhiều nếp gấp, cụ thể là 2 nếp gấp (với mắt 1 mí không có nếp gấp nào, mắt 2 mí sẽ có 1 nếp gấp) đường mí gấp thứ 2 có người đậm, nhìn thấy rõ nhưng cũng có người mờ nhạt, lúc có lúc không, thường thấy rõ nhất sau khi mới ngủ dậy nên đôi khi mắt 3 mí dễ hiểu nhầm thành mắt 2 mí.

Tướng mắt 3 mí
Tướng mắt 3 mí

Trong khi những người tướng mắt 1 mí bị đánh giá là tính cách khá hẹp hỏi, bảo thủ, lạnh lùng, lý tính còn người mắt 2 mí thì lại là người năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát, phóng khoáng sôi nổi thì người mắt 3 mí được đánh giá là người thiên về sống nội tâm và ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ là những người ít nói thường không hay chủ động trong nhiều mối quan hệ chính vì thế mà có rất ít bạn bè thậm chí không có bạn thân. Bản chất họ là những người rất lương thiện, không có ý xấu làm hại ai nhưng do giao tiếp không tốt và bản thân luôn cảm thấy bất an, không an toàn dẫn đến tính cảnh giác của họ cao hơn người thường lâu dần sống thu mình lại tạo cho mình một chiếc vỏ bọc không thể xâm phạm cũng là cấm địa của của họ. Chính vì thế những người này trong môi trường tập thể rất khó hòa đồng và cũng cần thời gian rất lâu để thích nghi với mọi thứ do đó họ dễ bị cô lập trong đám đông.

Nhìn chung mí mắt không quyết định hoàn toàn đến vận mệnh của mỗi người tuy nhiên chúng cũng có ảnh hưởng và tác động qua lại với những bộ vị khác. Do đó khi xem tướng cần kết hợp đầy đủ các yếu tố để có thể có những luận giải chính xác và xác thực nhất tránh cái nhìn phiến diện và một chiều.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.

Link with us
Game bài đổi thưởng