Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mẫu thiết kế giường ngủ có ngăn kéo ấn tượng

0

Mẫu thiết kế giường ngủ có ngăn kéo ấn tượng

Lựa chọn mẫu giường ngủ có ngăn kéo cho không gian có diện tích căn nhà hạn chế hay với những không gian dành cho gia chủ yêu thích sự phá cách. Mong muốn có được không gian phòng ngủ như ý với những nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng, thiết kế theo không gian và đặc biệt là thể hiện được cá tính, sở thích và gu thẩm mỹ của chính gia chủ, ngoài ra còn cần có sự cân đối tài chính cho những mẫu nội thất đó.

Giường ngủ có ngăn kéo thiết kế ấn tượng
Giường ngủ có ngăn kéo thiết kế ấn tượng

Với giường ngủ này không chỉ mang đến sự tiện nghi và nét đẹp mà còn giúp bạn có những sáng tạo khi sử dụng chức năng được tích hợp trong mẫu thiết kế này. Thông thường giường ngủ chiếm vị trí đẹp nhất của căn phòng vì đây là nơi để bạn ngả lưng nghỉ ngơi cuối ngày, là nơi bạn tái tạo lại nguồn năng lượng nên sự lựa chọn mẫu giường ngủ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của chính bạn. Chiếm lĩnh những ưu điểm vượt trội cả về giá giường ngủ được đưa ra thị trường hiện nay, những mẫu giường ngủ  kiểu dáng độc đáo này ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ.

Giường ngủ có ngăn kéo mang những điểm nhấn mới cho không gian

Sự thiếu hụt một mẫu giường ngủ và tủ gỗ đựng quần áo trong không gian phòng là khó có thể chấp nhận được nhất là với nhu cầu ngày càng tăng cao về căn phòng nghỉ ngơi của mỗi người. Nhưng có một chiệc giường ngủ thôi cũng chưa đủ khi mà nhu cầu về thưởng thức cái đẹp đã được nâng tầm cao mới, nên lựa chọn mẫu giường ngủ có ngăn kéo với mức giá giường gỗ khá phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều gia đình Việt là sự lựa chọn đúng đắn để tạo nên điểm nhấn mới cho căn phòng đảm bảo không bị trùng ý tưởng với bất kỳ không gian phòng khác. Với những ngăn kéo được thiết kế thêm cho mẫu giường ngủ này mang nhiều kích thước khác nhau nên bạn có thể tùy ý để sử dụng theo sự sáng tạo của mình.

Giá giường gỗ và tủ gỗ đựng quần áo ngày càng giảm
Giá giường gỗ và tủ gỗ đựng quần áo ngày càng giảm

Những ngăn kéo đó có thể để quần áo, đồ chơi, sách vở, vật dụng cá nhân khác, nhưng điều đáng nói ở đây với chức năng độc đáo như vậy nhưng giá giường ngủ này lại được điều chỉnh khá phù hợp với mức chi trả của nhiều gia đính. Bạn có thể lựa chọn cách tạo màu sắc khác hay kiểu dáng độc đáo cho những ngăn kéo này để mang đến điểm nhấn mới đối với mẫu giường ngủ và cả không gian phòng.

Thiết kế mẫu giường ngủ có ngăn kéo theo phong cách hiện đại với giá giường gỗ thật kinh tế

Là mẫu giường ngủ thiết kế với sự sáng tạo và cải tiến mới đưa đến sự tiện nghi và tiện dụng cho người dùng, những mẫu giường ngủ có ngăn kéo (Đây) này thường được lòng khá nhiều người. Qua nhiều thời kỳ, giường ngủ này ngày càng được hoàn thiện và tạo nên sự thoải mái cho người dùng bởi chính những trải nghiệm chức năng mới này.

Giá giường gỗ có hộc kéo cho đa dạng khách hàng
Giá giường gỗ có hộc kéo cho đa dạng khách hàng

Bạn có thể lựa chọn ngăn kéo với kích thước lớn để sử dụng như một chiếc giường ngủ nhỏ dành cho bé, hoặc để tạo dựng một mô hình đồ chơi cho bè khi cần thiết có thể kéo ra để bé thoải sức vui chơi và sẽ không mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp chúng khi có những ngăn kéo giường ấn tượng này. Thông thường giá giường gỗ này được điều chỉnh theo nhiều yếu tố như: kiểu dáng, độ phức tạp, số lượng ngăn kéo, chất liệu gỗ,… nhưng đều được tính toán để cân bằng mức chi phí một cách tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm giường ngủ gỗ khác và tủ quần áo giá rẻ tphcm tại showroom:

Đồ Gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Share.

Comments are closed.