Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 5 đường chỉ tay người thành công theo nhân tướng học

0

Cập nhật vào 24/11

Tướng người thành công được thể hiện rất rõ qua những đặc điểm cơ bản trên đường chỉ tay của họ theo góc nhìn nhân tướng học. Cùng tìm hiểu top 5 đường chỉ tay người thành công thông qua bài viết dưới đây nhằm có những đánh giá khách quan nhất về phương diện này.

Đường sinh đạo người thành công

Đường sinh đạo là đường chỉ tay xuất phát từ thân giữa hai ngón cái và trỏ, thành hình vòng cung chảy vòng theo gò Kim tinh, bao trùm gò này xuống đến thân dưới lòng bàn tay, giáo giới các ngấn cườm tay. Đây là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay đại diện cho sức khỏe cũng như những biến đổi cuộc đời của chủ nhân. Thông thường đường sinh đạo sẽ là đường ít thay đổi nhất trên bàn tay của mỗi người.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Đường chỉ tay sinh đạo của người thành công thường được đánh giá là đẹp, đường dài, sâu, và liên tục, không bị ngắt quãng hay bị các đường chỉ nhỏ cắt ngang. Đường này thể hiện chủ nhân là người có sức khỏe tốt, thể chất dồi dào lại sống rất lạc quan, luôn tiến về phía trước dù có bao nhiêu khó khăn để đạt được thành công.

Đặc biệt nếu bàn tay ai mà sở hữu thêm một đường sinh đạo đôi chạy song song cùng đường sinh đạo chính thì thiên phú về thể chất vô cùng tốt lại tài năng hơn người, luôn có quý nhân hỗ trợ nên dễ có được những thành công nhất định trong cuộc sống. Theo quan điểm của nhân tướng thì đường sinh đạo đôi này chính là đường sẽ cường hóa và phụ trợ cho đường chính khiến chủ nhân thuận lợi trên mọi bước đường.

Tuy nhiên đường sinh đạo có rất nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định, có những ảnh hưởng khác nhau đến vận mệnh của một người.

Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường sinh mệnh.

Đường trí đạo người thành công

Nhắc đến thành công chúng ta không thể nào bỏ qua được đường chỉ tay trí đạo trên bàn tay. Bởi lẽ đây là đường đại diện cho trí tuệ, học vấn, tài năng cũng như nghị lực của một người, chính vì thế mà đường này cũng được xem là đường có ảnh hưởng rất lớn đến vận thế của chủ nhân.

Thông thường đường trí tuệ bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài về phía lòng bàn tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Sự thông minh và trí tuệ này chính là tiền đề tạo nên sự thành công của họ, do đó đường trí đạo của người thành công thường rất đẹp. Trong thuật xem chỉ tay cho rằng đường trí tuệ đẹp tức đường phải hằn sâu, rõ ràng và liên tục cộng thêm màu sắc hồng thuận không xỉn màu. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này là người có tư duy nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp, túc trí, đa mưu, gặp khó khăn không nản và vẫn quyết chí đến cùng vì mục tiêu đã đặt ra. Đặc biệt tướng người này dù là đàn ông hay phụ nữ đều có kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo và uyển chuyển chính vì thế họ được nhiều người yêu quý và giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sau này.

Cũng như đường sinh đạo thì đường trí đạo cũng có rất nhiều hình thái khác nhau do đó mời bạn đọc click tại đường trí đạo để tìm hiểu chi tiết nhất.

Đường sự nghiệp người thành công

Đường chỉ tay sự nghiệp hay còn gọi là đường vận mệnh là đường đại diện cho sự may mắn cũng như những thành công của mỗi người trên con đường sự nghiệp.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Thông thường đường sự nghiệp nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Đường sự nghiệp đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân chính vì thế ai mà có đường này thường rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

Tuy nhiên những ai không có đường sự nghiệp cũng chưa hẳn là không có sự nghiệp sau này mà có thể là con đường sự nghiệp của họ quá thuận lợi, không cần cố gắng nhiều nên đường này cũng không xuất hiện.

Nếu ai có đường sự nghiệp nhưng lại bị đứt đoạn hoặc có nhiều đường chỉ cắt ngang chứng tỏ con đường sự nghiệp của họ còn nhiều sóng gió cần thực sự quyết tâm và cố gắng mới  có thể đạt được thành công sau này. Tuýp người này một khi đã cố gắng đến cùng chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu vẻ vang để trên con đường sự nghiệp của mình.

Đường thái dương người thành công

Đường Thái dương hay còn gọi là đường tài vận thường đóng theo chiều dọc của bàn tay, chạy từ dưới bàn tay lên gò Thái dương. Đây cũng là một đường chỉ tay khá đặc biệt xuất hiện trên bàn tay của người thành công.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Sự xuất hiện của đường Thái dương luôn có lợi trong việc tiết giảm hoặc thay đổi những điểm xấu trên bàn tay. Đặc biệt nếu đường thái dương càng lớn, dài và rõ nét thì chủ nhân càng thành công rực rỡ. Bởi lẽ đường thái dương chính là đường đại diện cho sự may mắn về tiền bạc, tài năng của chủ nhân. Thông thường những người thành công trên con đường kinh doanh thì đường này lại càng rõ nét hơn.

Đường thủy tinh người thành công

Đường Thủy tinh là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về ngón út. Đây là đường chỉ tay khá hiếm mà không phải ai cũng có nó. Một số trường hợp đặc biệt đường thủy tinh còn xuất phát từ gò Thái âm lên gò Thủy tinh, làm thành một đường chỉ tay hình lưỡi liềm.

Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay
Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay

Đường thủy tinh có liên quan mật thiết đến ngón tay út và gò thủy tinh của mỗi người chính vì thế mà chúng cũng là đường có ý nghĩa về những lĩnh vực như giao tế, thương mại, hợp tác hay tiền bạc…ngoài ra chúng còn đại diện cho cả sức khỏe của mỗi người trong từng thời kỳ.

Nếu ai mà trên lòng bàn tay xuất hiện đường chỉ tay thủy tinh này chắc chắn là người có sức khỏe tốt, trực giác mạnh, khả năng giao tiếp tốt trong các lĩnh vực thương mại, hợp tác nên dễ thành công trên con đường kinh doanh.

Đường càng dài, sâu và rõ ràng thì thành công càng rực rỡ, được hưởng phú quý, giàu sang nhờ sự tài năng của bản thân.

Ngoài những đường chỉ tay đã nêu của tướng người thành công thì trên bàn tay họ còn có thể xuất hiện một số đường khác như vân tiền tài, đường quý nhân, đường hỏa tinh… Những đường này đều đại diện cho sự may mắn của họ trên con đường lập nghiệp. Tuy nhiên thực thế không phải ai thành công cũng sở hữu tất cả những đường chỉ tay tốt đã nêu trên, do đó trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp các đường chỉ tay khác cùng tướng mặt để có được những luận giải xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.