Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm của đường chỉ tay hôn nhân viên mãn, hạnh phúc

0

Cập nhật vào 24/10

Nhân tướng học cho rằng, thông qua chỉ tay chúng ta hoàn toàn có thể nhận biết được tướng người có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Vậy đường chỉ tay của họ có gì đặc biệt, đặc điểm nào trên tay có thể nhận diện được họ? mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Đường hôn nhân dài, sâu

Đường Hôn nhân còn được gọi là đường Vợ chồng là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Theo nhân tướng học, đường hôn nhân đại diện cho phương diện tình cảm cũng như nhục giục giữa hai phái nam nữ, ảnh hưởng sâu rộng và cũng quan trọng trong đời sống gia đình.

Thực tế trên bàn tay mỗi người thường có ít nhất 1 đường hôn nhân và đa số là từ 2 đường hôn nhân trở lên tuy nhiên đường hôn nhân chính sẽ được xác định là đường sâu và dài nhất.

Tướng người có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn thường sở hữu đường hôn nhân dài và sâu, đây là dấu hiệu cho biết chủ nhân là người có tình cảm gia đình rất bền chặt, biết cách vun vén và giữ lửa gia đình nên vợ chồng hòa thuận, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Đặc biệt nếu đường vừa dài, sâu và đều đặn thì đường tình cảm, hôn nhân của người này lại càng tốt.

Tuy nhiên một số người không có đường hôn nhân thường không có sức hấp dẫn với đối phương nên cả đời dễ cô độc, khó lập gia đình.

Ngoài ra đường hôn nhân còn có rất nhiều hình thái khác nhau thể hiện nên mối quan hệ hôn nhân của mỗi người. Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường chỉ tay hôn nhân.

Đường tình duyên đẹp, hôn nhân viên mãn hạnh phúc

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay. Chúng thường bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đây là đường đại diện cho trạng thái tinh thần, cảm xúc của mỗi người mà từ đó chúng ta có thể đoán biết được tình cảm, tình yêu, hôn nhân của họ.

Đường tình duyên được xem là đẹp nếu chúng rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ). Người này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác đồng thời có được hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên để có thể đánh giá chính xác nhất vẫn nên kết hợp cùng đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay của mỗi người.

Đặc biệt những người có hôn nhân viên mãnh, hạnh phúc thường có đường chỉ tay dài, và sâu tạo thành 1 đường rõ nét từ đầu tới cuối không có phân nhánh, liền mạch. Những người có đường tình duyên như vậy thường sẽ tìm được một nửa của đời mình khá sớm và sớm tiến đến một cuộc sống hôn nhân viên mãn, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn đời của họ sẽ là một người rất biết cách yêu thương, biết quan tâm tới đối phương, cả 2 đều biết vun đắp và chăm sóc cho gia đình nên cuộc sống viên mãn đủ đầy, càng về sau càng hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị.

Ngoài ra đường tình duyên còn có rất nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường tình yêu.

Một số đặc điểm khác trên bàn tay người có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn

Lòng bàn tay dày và hồng hào

Trong nhân tướng học, người có lòng bàn tay dày, hồng hào thường có phúc khi lớn do đó thường có cuộc sống nhiều may mắn, thuận lợi nên thường sung túc, đầy đủ.

Chuyện tình duyên của những người có bàn tay như vậy thường khá suôn sẻ đặc biệt cuộc sống hôn nhân của người có lòng bàn tay dày và hồng hào cũng rất may mắn bình an, viên mãn, hạnh phúc, sinh con cái khỏe mạnh, thông minh và ngoan ngoãn.

Ngón trỏ và ngón áp út dài bằng nhau

Những người có ngón trỏ và ngón áp út giống nhau thường có hôn nhân khá viên mãn và hạnh phúc, thông thường họ sẽ tìm được ý trung nhân trong khi đi làm, trong môi trường công việc. Những người này dễ bị hấp dẫn bởi những người có cùng chí hướng, chín chắn và có hiểu biết. Khi trở thành một gia đình với những người như vậy họ sẽ hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc để xây dựng một gia đình ấm no, hạnh phúc.

Khi đã cùng nhau vượt qua nhiều phong ba bão táp, có thể nói họ là những người hiểu và cảm thông cho nhau nhiều nhất, bởi thế mà khi đã về một nhà thì những lo lắng vụn vặt đời thường không thể khiến tình cảm của họ rạn nứt. Từ trung tuổi trở đi họ sẽ là người có vận trình công việc thuận lợi hơn rất nhiều so với tuổi trẻ và gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng với những công sức mà họ đã bỏ ra. Tuy nhiên những người này đều phải trải qua thời trẻ nhiều khó khăn, vất vả gặp đủ khó khăn, thử thách từ công việc đến cuộc sống. Nhưng nếu đủ kiên trì và cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công đặc biệt là trừ trung vận trở đi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.