Cây phong thủy cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh khí phát lộc

0
Chỉnh sửa gần nhất

Từ xưa đến nay việc tìm hiểu tử vi vận mệnh ứng với ngũ hành phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này trình bày với bạn về cách chọn cây phong thủy hợp người tuổi Nhâm Ngọ?

Bản mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ 2002

Là tuổi thuộc mệnh Mộc, những người sinh năm 2002 sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc khi lựa chọn cây cảnh có màu như: Màu đen, xanh nước biển, xanh da trời là màu đại diện cho nước theo khía cạnh tương sinh; các màu vàng, nâu theo khía cạnh tương hợp. Do kỵ với hành Kim nên các màu trắng, vàng, xám là các màu tương khắc với tuổi này.

Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002

Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002

Để tăng thêm vận khí và tài lộc cho những người có năm sinh vào tuổi này chúng tôi khuyên các bạn nên chú ý đến cả hướng đặt cây và vị trí ngồi theo các phân tích dưới đây.

  • Hướng tương sinh, tương hợp: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam được xem là bốn hướng chính giúp người Nhâm Ngọ hấp thụ sinh khí, tài lộc tốt nhất.
  • Hướng cần tránh gồm các hướng: Đông, Đông Nam, Bắc và Nam bởi bởi theo phong thủy những hướng này sẽ mang đến nhiều tai họa và khó khăn cho những người tuổi này.

Lựa chọn cây phong thủy nào tốt cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002?

Cây ngọc ngân

Là loại cây thuộc thân thảo mọc thành từng bụi, thân dày. Lá hình bầu dục, mọc không đối xứng, mặt lá có những đốm trắng trên bề trông rất đặc biệt. Cây ngọc ngân sở hữu một sức sống mạnh mẽ, sinh trưởng rất tốt ở nơi có bóng râm.  Chỉ cần một lượng ánh sáng tự nhiên vừa đủ là cây có thể khỏe mặt và phát triển bình thường.

Trong phong thủy ngọc ngân có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc và thinh vượng cho chủ nhân. Ngoài ra ngọc ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút bụi và các chất độc hại bay lơ lửng trong không khí giúp môi trường sống và làm việc trong lành hơn.

Cây Phát Tài

Có thể sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt cây phát tài luôn giữ được dáng thân thẳng, hiên ngang. Lá cây màu xanh xòe rộng kèm theo các đường gân màu vàng mang đến cho cây một vẻ đẹp quyến rũ khó tả.

Để cây phát huy đươc hết ý nghĩa phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt chậu cây tài lộc theo hướng Đông hoặc Đông Nam nơi có ánh sáng thích hợp cho cây vừa giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc vừa khiến môi trường sống của bạn thêm đẹp và thoải mái hơn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về cây phát tài tại bài viết: Lựa chọn và bố trí cây Phát Tài để bàn làm việc hợp phong thủy.

Cây Thanh tâm

Cây thân thảo, xanh quanh năm độ cao trung bình khoảng 60 cm khi trưởng thành. Cây có lá màu xanh đậm,hình bầu dục hoặc hình mũi mác dài khoảng 20 cm.

Cách bố trí cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ

Cách bố trí cây phong thủy cho người tuổi nhâm Ngọ

Cây Thanh Tâm có chức năng thanh lọc không khí trong không gian kín có hơn điều hòa máy lạnh đặc thù của các văn phòng công sở và siêu thị, giúp loại bỏ các chất hữu cơ dễ bay hơi, các chất ô nhiễm có khả năng làm ngộ độc và gây bệnh cho con người.

Cây Thanh Tâm còn mang một ý nghĩa vô cùng lớn cho tinh thần của người tuổi Nhâm Ngọ giúp xua tan những điều không hay trong cuộc sống và mang đến cho bạn sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ 1990 để tư vấn cho đồng nghiệp tuổi này.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng