Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách nhận biết tính cách con người thông qua hình tướng, thanh tướng

0

Cập nhật vào 20/09

Tính cách con người ngoài tướng mặt hay tướng tay thì thông qua hình tướng hoặc thanh tướng bạn vẫn hoàn toàn có thể đoán biết được phần nào về bản chất của họ. Cùng tìm hiểu cách nhận diện tính cách của mỗi người thông qua hình tướng và thanh tướng qua bài viết dưới đây.

Nhận biết tính cách qua tướng ăn uống

Thông qua tướng ăn uống của mỗi người mà chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được phần nào về tính cách của họ. Có người ăn nhanh vội vã nhưng cũng có người ăn bình tĩnh, từ tốn còn có người ăn uống lại rất tao nhã khi ăn cũng toát lên phần nào khí chất của bản thân, mỗi người mỗi cách ăn mà qua đó cũng nói lên phần nào bản chất của con người qua một hoạt động rất nhỏ này trong cuộc sống.

Tướng ăn uống đoán tính cách
Tướng ăn uống đoán tính cách

Đàn ông mà có tướng ăn khoan thai, chậm rãi, không phát ra tiếng, không hở răng là những người thanh nhã, lịch lãm và kín đáo và rất thất trọng trong mọi việc làm tiền đề cho những thành công sau này.

Tuy nhiên nếu đàn ông mà ăn quá chậm thì thường sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh tốt, điều kiện đầy đủ nên tính tình khá công tử hoặc cũng có thể rất vô tư, không quan tâm sự đời.

Người đàn ông có tướng ăn từ tốn, không vội vàng vỗn vã thì tính cách ôn hòa, biết điều, biết nhẫn nhịn, biết trên biết dưới nên có thể làm được việc lớn.

Ngược lại người đàn ông nào mà ăn uống rất nhanh thường sẽ vất vả, vội vàng. Họ lúc nào cũng tất bật để lo chu toàn mọi việc nên không dành nhiều thời gian để hưởng thụ trong các bữa ăn. Những người này cũng chưa phải là người giàu có.

Tương tự đối với phụ nữ cũng không là ngoại lệ, Dù là nam hay nữ nhưng nếu có tướng ăn uống chậm rãi, khoan thai đều là người sung sướng, thanh nhã. Nếu ăn mà không phát ra tiếng động, không lộ răng thì người đó còn là người kín kẽ.

Ngược lại nếu phụ nữ có tướng ăn nhanh là người vất vả, tháo vát và linh hoạt. Nhưng trong lòng họ có nhiều lo nghĩ. Còn nếu phụ nữ mà có tướng ăn uống nhồm nhoàm thì thường vô duyên, tính tình như đàn ông và không khéo trong cư xử.

Trên đây là một số tướng ăn thường gặp còn trên thực tế mỗi người kể cả đàn ông hay phụ nữ tướng ăn đều có những đặc điểm riêng chính vì thế để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn click tại tướng ăn uống.

Nhận biết tính cách qua tiếng nói

Trong cuộc sống, mỗi người sở hữu cho mình một thanh âm nhất định, có người âm thanh trong trẻo nhưng cũng có người tiếng giọng trầm đục…và hiển nhiên tiếng nói của chúng ta cũng là một luận điểm quan trọng giúp nhận diện tính cách của mỗi người.

Nhìn chung âm thanh dù là nam hay nữ tốt là phải trong trẻo, có âm lượng đầy đủ, phát từ lồng ngực chứ không nên phều phào như kiểu đầu môi chót lưỡi (nói không ra âm lượng, hụt hơi). Có loại âm thanh thượng thừa kể trên dẫu có cho diện mạo không được sáng sủa khôi ngô thì cũng có thể sống cuộc sống an nhàn bình dị.

Ngược lại, mặt mũi khôi ngô tuấn tú, thân hình cân đối mà tiếng nói bị khuyết hãm, tiếng lớn nhưng tản mát, hoặc thê thảm như tiếng vượn hú buồn tẻ như tiếng dế hoặc cuồng loạn như tiếng chó sủa trăng… đều là những điểm bất thường. Nếu tướng mạo vốn có đã khuyết hãm mà còn gặp phải âm thanh này thì vận mệnh càng xấu.

Nhận biết tính cách qua tiếng cười

Tiếng cười được xem là yếu tố thể hiện tâm trạng của mỗi người tuy nhiên qua chúng cũng có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của họ.

Xem tướng cười đoán tính cách
Xem tướng cười đoán tính cách

Người có tướng người hô hố dù là nam hay nữ đều được đánh giá là người vô tư, không để tâm việc gì hay còn được gọi là kiểu người “vô tâm vô tư”. Cuộc sống của họ vui vẻ, bình lặng, khỏe mạnh.

Người mà thường xuyên cười giả lả thường là người nhẫn nại, chịu đựng được mọi tình huống trong giao tiếp nhưng đồng thời họ cũng là người gian trá, cố gắng nhẫn nhịn để đạt được mục đích.

Đối với những người có tiếng cười lớn đầy sảng khoái là người có tính rộng rãi, phóng khoáng, không thích sự câu nệ, gò bó. Sự tự tin vừa là thế mạnh nhưng cũng vừa là điểm yếu của họ.

Những người có tướng cười nhỏ nhẹ, chỉ phát ra âm thanh nhỏ khi cười đặc biệt là phụ nữ được đánh giá là người ý tứ hay giữ kẽ, ít hòa nhập.

Nhận biết tính cách qua dáng ngồi

Tướng ngồi vắt chéo chân

Những bạn có thói quen ngồi bắt chéo chân thường là người có tính cách nhiệt tình sôi nổi, hay nói hay cười, có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao. Song người này thường khá thích những chuyện mạo hiểm, đôi khi nói chuyện không suy nghĩ kĩ trước sau nên dễ khiến người khác mất lòng tuy nhiên nếu ai hiểu tính lại rất yêu quý những người này.

Tướng ngồi 2 chân song song khép lại

Đây là tuýp người có tính tình hiền hòa, dĩ hòa vi quý, hay nhường nhịn người khác. Khi lớn lên, họ cũng là người cực kỳ hiểu chuyện, biết tuân thủ theo pháp luật, biết kính trên nhường dưới tuy nhiên đôi lúc hơi cứng ngắc do đó nên điều chỉnh để mọi thứ trở nên thuận lợi hơn.

Tướng ngồi rung chân

Đây là tuýp người hay suy nghĩ, có nhiều ý tưởng, bất cứ ý tưởng nào bật ra trong đầu cũng khiến họ đứng ngồi không yên, phải lập tức tiến hành, triển khai biến ý tưởng đó trở thành hiện thực.

Tướng ngồi vắt chéo cổ chân

Tướng ngồi này cho biết chủ nhân có đầu óc linh hoạt, có nhiều ý tưởng sáng tạo, có sự linh hoạt đáng ngưỡng mộ chính vì thế mà họ được xem là người có tố chất lãnh đạo với sự quyết đoán, độc lập và mạnh mẽ.

Tướng ngồi thẳng lưng

Đây là tuýp người thẳng thắn, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống do đó có thể làm chủ được lý trí nên dễ dàng có được nhiều thành công.

Ngoài ra còn một số tướng ngồi khác tuy nhiên bạn nên kết hợp cùng các dấu hiệu khác để quá trình xem tướng trở nên chính xác nhất.

Nhận biết tính cách qua dáng đi đứng

Người mà bước đi đều đặn, dáng dấp hiên ngang là người kiến thức rộng rãi, tự tin, tư tưởng khoáng đạt, cởi mở. Bước chân vững vàng, thanh thản tự nhiên là tướng báo hiệu đại quý hiển.

Bước chân nhanh nhẹn 1 cách tự nhiên là người giàu hoạt lực, làm việc sẽ dứt khoát, nhanh gọn. Tuy nhiên nếu bước chân nhanh mà ngắn, thì thường là người cá tính hẹp hòi, xử sự hay để ý tiểu tiết.

Bước đi đủng đỉnh thong dong là người nhàn hạ, giàu có.

Dáng đi chậm chạp, chân bước lạch bạch như ngan vịt là tướng tiểu hoặc trung phú.

Ngược lại những người bước đi lảo đảo như không có gân cốt là người thiếu chủ kiến, lập trường, kém trong quyết sách, khó làm lãnh đạo. Dáng đi rụt đầu, rụt cổ, lệch vai, hướng đầu về phía trước thường sẽ là kẻ bần hàn. Tham khảo thêm tướng mặt của những người mệnh nghèo khổ. Đi vội vàng như ngựa chạy, cổ vươn về phía trước là tướng nghèo hèn hoặc đi như rắn bò ngoằn nghèo là tướng người cô đơn.

Mỗi tướng đi đứng đều được xem là một dấu hiệu, một yếu tố, một phương diện để nhận định tính cách của một người. Tuy nhiên có rất nhiều tướng đi đứng và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn click tại tướng đi đứng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.