Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Bảng giá chính thức bất động sản tại Gem Sky World

0

Cập nhật vào 16/11

Thị trường bất động sản Đồng Nai đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư. Để trở thành chủ sở hữu tương lai trong dự án, nhà đầu tư có thể cập nhật bảng giá chính thức tại Gem Sky World dưới đây.

Các sản phẩm chính của dự án Gem Sky World

Dự án bất động sản vàng Long Thành được xây dựng trên quy mô 92,2ha với 4022 sản phẩm và dự kiến số lượng dân số lên đến 18.000 người. Tổng thể dự án Gem Sky World chia thành 3 loại hình sản phẩm chính bao gồm tầng cao xây dựng, đất nền và nhà phố xây sẵn.

  • Hệ thống tầng cao xây dựng cung cấp các mô hình nhà ở riêng lẻ từ 2- 4 tầng, nhà chung cư 5- 6 tầng, công trình đô thị 3 tầng với chiều cao công trình xây dựng tối đa 25m.
  • Khu vực đất nền cung cấp nhà phố liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.
  • Khu nhà phố xây sẵn cung cấp mô hình nhà phố liền kề và shophouse, tọa lạc ngay đại lộ chính của dự án.

Các sản phẩm của Gem sky world đều gây ấn tượng với thiết kế cực kỳ tinh tế. Kiến trúc các căn hộ vừa mang nét hiện đại, vừa cổ điển, thể hiện phong cách Châu Âu. Khu vực nhà ở, biệt thự và nhà phố thương mại được trang bị nội thất hiện đại. Trong khi đó, mô hình kinh doanh shophouse ưu tiên kiến trúc không gian mở nhằm tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất.

Phối cảnh nhà biệt thự liền kề trong dự án

Bảng giá bất động sản chính thức tại Gem Sky World

Một số thông tin liên quan đến bảng giá bất động sản của khu đô thị Gem Sky World:

  • Shophouse xây sẵn có giá 6,8 tỷ/căn
  • Nhà phố xây sẵn có giá 3,6 tỷ/căn
  • Nhà phố tự xây có giá 18tr/m2

Đây là mức giá bán đợt 1 trong giai đoạn khởi động của dự án. Giá bán chưa bao gồm thuế VAT. So với các dự án bất động sản khác tại thị trường miền Nam, Gem Sky World có được giá thành hợp lý và chính sách ưu đãi cực tốt cho khách hàng. Chủ sở hữu đặt mua sản phẩm tại khu dự án sớm sẽ nhận được quà tặng và hỗ trợ thanh toán dưới nhiều hình thức.

Mẫu nhà biệt thự trong dự án

Bảng giá bất động sản tại Gem Sky World chủ yếu phụ thuộc vào tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai. Các yếu tố về tính pháp lý, quy hoạch hoàn thiện, vị trí tọa lạc đắc địa sẽ thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho dự án trong thời gian sắp tới.

Dự án bất động sản Long Thành hiện đang là mối quan tâm lớn nhất với các chủ đầu tư và sở hữu tương lai. Mọi thông tin liên quan đến dự án bao gồm vị trí tọa lạc, tiến độ xây dựng, hệ thống tiện ích, tiềm năng phát triển và bảng giá bán đều được cập nhật tại https://namnhadat.vn/ cho khách hàng.

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/

Share.

Comments are closed.