Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

2 tai không đều thì sao, có xấu không?

0

Cập nhật vào 03/03

Sự cân đối luôn được đề cao trong nhân tướng do đó nếu 2 tai không đều chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến vận số của chủ nhân. Cùng tìm hiểu những ảnh hưởng đó qua bài viết dưới đây.

Tai có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng?

Theo nhân tướng học, tai thuộc vào ngũ quan, đại diện chính cho dự đoán thọ mệnh. Luận theo tam đình, tai thuộc thiên đình, chủ về tiền vận, thể hiện những nỗ lực đạt được ở tuổi niên thiếu, nên cũng thể hiện được danh tiếng, tâm tính.

Tai còn là bộ vị đại diện cho phúc lộc thọ của mỗi người và đặc biệt chúng còn giúp tăng quý tính của mắt và phú tính của mũi đồng thời làm giảm tính xấu của 2 bộ vị này.

Khi xem tướng tai chúng ta cần chú ý đến hình dáng, màu sắc, vị trí và kích thước của tai để có được những luận giải chính xác nhất.

Một tướng tai được xem là đẹp nếu chúng đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Dù tai to hay nhỏ thì luân và quách phải phân tách rõ ràng (luân rộng và tròn, quách nổi rõ).
  • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
  • Da tai trắng hơn da mặt (tốt nhất là tai trái trắng, tai  phải cứng hơn một chút.
  • Lỗ tai rộng

Ngược lại tướng tai được xem là xấu nếu chúng có màu sắc tối, thấp hơn mắt, luân quách không rõ ràng thậm chí có xu hướng lấn át lẫn nhau khiến vận mệnh của chủ nhân thiếu may mắn.

Click tại xem tướng tai để tìm hiểu chi tiết về bộ vị này.

2 tai không đều thì sao, có xấu không?

Tướng tai không đều hiểu đơn giản là tướng tai có sự chênh lệch giữa hai tai có thể về kích thước, vị trí mọc hay hình dáng…mỗi một khía cạnh này lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Đa số tướng tai không đều thường không được đánh giá cao trong nhân tướng và được xem là tướng xấu. Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của tướng tai này:

Tướng tai bên xấu bên đẹp

Tướng tai bên xấu bên đẹp nếu có thêm tướng trán tốt, Sơn căn cao thì chủ nhân là người có nhiều phúc lộc ngay từ khi tuổi còn trẻ nhưng lại xung khắc với cha mẹ (cha trái mẹ phải). Nếu tướng trán không tốt, Sơn căn lại thấp thì gia cảnh của chủ nhân sẽ không thấy tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và xung khắc với cha mẹ do đó khó thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Tướng tai bên cao bên thấp

Đây là tướng tai không đều gặp khá nhiều trong nhân tướng và thường không được đánh giá cao.

Nếu tai bên cao bên thấp cộng thêm hai mắt to nhỏ không đều nhau cho thấy chủ nhân là người sẽ bị tổn thất tài sản, thất bại trong sự nghiệp hoặc sẽ bị tổn thương bên ngoài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe ở độ tuổi từ 41 đến 50

Nếu tướng tai bên cao bên thấp thêm Sơn căn (gốc mũi) thấp và hơi lõm tức chủ nhân là người sống thọ nhưng lại mắc rất nhiều bệnh tật khác nhau, sẽ bị tổn thất tài sản hoặc thất bại trong sự nghiệp ở độ tuổi từ 31 đến 40.

Nếu tai bên cao bên thấp, vũm và bẹt hỗn hợp là kẻ không bao giờ ở trên một chỗ được lâu dài.

Tướng tai không quyết định tất cả do đó khi xem tướng tai nên chú ý kết hợp cùng các bộ vị khác và đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận để có được những luận giải chính xác nhất.

Tướng tai bên to bên nhỏ

Tướng tai to tai nhỏ cũng là tướng tai không đều thường gặp và cũng là tướng tai xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận số của chủ nhân.

Người tai to tai nhỏ thường có gia vận gặp nhiều khó khăn, trắc trở hoặc người này sẽ được hai người mẹ nuôi dưỡng cho tới khi trưởng thành hoặc sẽ khiến mẹ bị sinh khó hoặc sẽ kết hôn hai lần trong suốt cuộc đời. Ngoài ra tướng tai này cũng là dấu hiệu bú sữa của hai mẹ, nếu không thì sẽ có anh em cùng cha khác mẹ.

Tướng tai bên dày bên mỏng

Nếu tai trái dày hơn tai phải thì đây là người đồng tính luyến ái, nhân duyên tương đối tốt đẹp. Ngược lại, nếu tai phải dày hơn tai trái thì đây là người dị tính luyến ái, nhân duyên cũng khá tốt đẹp.

Làm thế nào cải vận xấu tướng 2 tai không đều?

Tai không đều làm mất đi sự hài hòa cân đối do đó hiển nhiên chúng đem lại điềm xấu chính vì thế mà nhu cầu cải vận tướng tai này được nhiều người quan tâm.

Nhân tướng học có nhận định rằng “tâm sinh tướng” do đó nếu tâm không đẹp thì tướng tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng và vận số cũng kém may mắn do đó việc cải vận đầu tiên phải xuất phát từ bản thân biết cải tâm mình.

Hãy học cách sống lương thiện, tu tâm dưỡng tính của bản thân, sống vị tha yêu thương nhiều hơn đồng thời cũng cần cải thiện và khắc phục những nhược điểm của bản thân để cuộc sống dần tốt lên. Hiển nhiên quá trình cải vận là không dễ dàng gì nhưng nếu cố gắng và kiên trì bạn sẽ có được những thành quả nhất định, vận mệnh cũng sẽ từ từ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

Con người sinh ra không ai hoàn hảo hết, ai cũng có cho mình những ưu nhược điểm nhất định nhưng điều quan trọng chính là biết nhìn nhận và sửa đổi thì chắc chắn may mắn và thành công sẽ mỉm cười với bạn. Hãy chụp ảnh của bản thân qua từng giai đoạn để thấy sự thay đổi và tạo động lực cho bản thân nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.