Làm món rau củ xào thập cẩm bổ sung chất xơ cho cả nhà

0
Chỉnh sửa gần nhất

Món rau xào này chi phí rất rẻ nhưng rất tốt cho sức khỏe tim mạch bởi sẽ giúp bạn “nạp” kha khá chất xơ vào cơ thể.

Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dị

Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dị

Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dịBạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món rau cải ngọt xào gan gà:

– 1 bó cải ngọt
– 3 bộ gan gà
– 2 -3 tép tỏi
– Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, nước mắm

Có thể bạn quan tâm :

Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dịBổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dịCải rửa sạch, để ráo, cắt khúc. Bạn nên để riêng phần thân và phần lá để dễ xào.

Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dịBổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dịGan gà ngâm với rượu trắng khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh, cắt miếng vừa ăn, ướp với chút tiêu, muối, nước mắm, tỏi băm.
Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dịBổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dịLàm nóng chảo trên bếp, thêm dầu ăn, cho tỏi băm vào xào cho thơm rồi trút gan vào xào. Với phần gan gà bạn cần xào kĩ để chắc chắn gan chín được ở bên trong nhé!Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dịBổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dịKhi gan đã chín, bạn cho phần thân cải vào xào trước khoảng 2-3 phút rồi mới cho phần lá vào xào thêm đến khi chín thì nêm nếm lại gia vị cho
vừa khẩu vị và tắt bếp.Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dị

Lấy món rau xào ra đĩa, dùng nóng là ngon nhất.

Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dị

Món cải ngọt xào gan giản dị và có giá thành khá rẻ nhưng ngon miệng và đưa cơm; không những vậy nó còn giúp bạn bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cả nhà bởi gan gà giàu chất sắt và vitamin A, còn rau cải ngọt lại giàu chất xơ và vitamin C. Thi thoảng bạn hãy thêm món này vào thực đơn gia đình mình

Bổ sung vi chất cho cả nhà với món rau xào giản dị

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món rau xào đậm đà này nhé!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng